GIT – Thành lập vào tháng 8/2008, VNLAMP đã trở thành trung tâm đào tạo quản trị hệ thống mạng hàng đầu tại TP.HCM. Đây là nơi đào tạo hơn 500 học viên hiện làm việc tại các vị trí IT quan trọng trong các công ty hàng đầu khu vực miền Nam.

VNLAMP có đội ngũ giảng viên đều là những kỹ sư làm việc lâu năm trong lĩnh vực mã nguồn mở. Tất cả đều đã và đang làm việc tại các công ty lớn tại Việt Nam ở các vị trí System Manager, Linux system engineer, Linux system supervisor, Secure Supervisor,… đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm đào tạo quản trị mạng. Họ nắm bắt khá rõ các học viên mong muốn gì sau những khóa học, cần những kỹ năng nào để có thể triển khai một hệ thống chuyên nghiệp.

 

Tiêu chí của VNLAMP là đào tạo ra những kỹ sư mã nguồn mở lành nghề, có thể làm việc tự tin trong môi trường máy chủ và desktop nguồn mở. Đồng thời, trung tâm mang tới cho học viên cách suy luận sâu sắc theo trường phái phần mềm tự do, tính chia sẽ tiến bộ và phương pháp hòa nhập vào cộng đồng các kỹ sư hệ thống trên thế giới.

 

Với hệ thống lab đầy đủ, cộng với sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, VNLAMP sẽ giúp học viên cảm thấy ranh giới kỹ thuật của mình sẽ được san bằng phần nào khi so sánh với các nước bạn trong khu vực lẫn trên thế giới, điều giúp bạn tự tin hơn khi muốn thăng tiến lên một vị trí mới hay một công việc mới với mức lương tốt hơn.

 

Các học việc của VNLAMP sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đảm nhận quản trị những hệ thống lớn của các công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, sau khi trở thành học viên của VNLAMP, học viên còn được hỗ trợ và tư vấn về mặt kỹ thuật khi gặp những khó khăn trong quá trình làm việc thực tế.

Các khóa đào tạo tại VNLAMP

– Linux Network Administration (LPI 1, 2, 3)

– Linux Advanced

– Implement The Advance Email System

– Đào tạo theo yêu cầu cho doanh nghiệp

– Apache Web Server

– Lập trình Perl CGI

– Lập trình Bash Shell căn bản

– Giám sát hệ thống

Administration

Desktop Administration

– Oracle Admin

– Bảo mật ứng dụng Web

on LAMP

Database Server

Ngoài ra, VNLAMP còn có các dịch vụ: cài đặt – giám sát – bảo mật hệ thống, tư vấn thiết kế hệ thống máy chủ/mạng, Web hosting, thiết kế website trọn gói.

Học viên còn được giới thiệu việc làm tại các công ty có uy tín tại TP.HCM sau khi hoàn thành khóa học (nếu học viên đạt loại khá trở lên).

Tư liệu: VNLAMP

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan