Tắt tính năng xem trước giúp một phần nội dung tin nhắn không hiển thị ngoài màn hình khóa hay thanh thông báo nhằm nâng cao tính riêng tư cho người dùng.

Điện thoại là một trong thiết bị cá nhân chứa nhiều thông tin riêng tư. Chế độ mặc định trên cho phép hiển thị một phần nội dung trong tin nhắn đến bất kể máy có đặt mật khẩu hay không.

600-6926-1389686551.jpg

Mặc dù không hiện toàn bộ nội dung tin nhắn nhưng phần xem trước được hiển thị cũng đã để lộ phần nào thông tin.

Người dùng có thể thiết lập để hoàn toàn tin nhắn bằng cách truy cập Cài đặt (Settings) > Trung tâm thông báo (Notification Center) > Tin nhắn (Messages) và tắt tính năng Hiện bản xem trước (Show Preview).

Các bước tắt xem trước nội dung tin nhắn trên iPhone. Ảnh: Yahoo.
e7634070-923f-4d9d-ae69-525d9e-9422-5371

Như vậy khi có tin nhắn đến, iPhone sẽ không hiển thị một phần nội dung tin nhắn ở mục thông báo. Người dùng có thể áp dụng các biện pháp bảo mật khác như đặt mật khẩu để đảm bảo sự riêng tư cho thiết bị của mình.

Đình Nam

Print Friendly

Comments

comments

Bài viết liên quan