GIT – Đúng 12 giờ 12 phút ngày 12/12/2012, phiên bản chính thức của Sướng Du Kỳ Tiên sẽ ra mắt cộng đồng thủ, bước vào thương mại hóa. Đây là dạng MMORPG dành cho điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Java S60 và các dòng máy có hệ điều hành từ 2.1 trở lên

 

Chỉ cần đăng nhập và tạo nhân vật thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng “chào sân” đầu tiên mà Sướng Du Kỳ Tiên gửi tặng, bao gồm: 50 bình máu, 50 bình mana, 30 phù Hồi Thành, 30 phù Huyền Hành, 10 phù Ủy thác, 10 phù Kinh nghiệm uỷ thác, 1 phù Mở rộng túi- Sơ, 20 Vật phẩm x2 Exp, 10 Phù Giám Định Sao, 20 Phù Giám Định Tư Chất, 20 Phù Tạo Lỗ Trang Bị, 20 Phù Khảm Bảo Thạch. Ngoài ra, trong suốt 4 ngày liên tục từ 12/12 đến 15/12/2012, tất cả người chơi Sướng Du Kỳ Tiên đều được nhân đôi kinh nghiệm.

Sướng Du Kỳ Tiên “khai thiên” vào lúc 12 giờ 12 phút ngày 12/12/2012

Với bối cảnh dựa vào cuộc chiến thiện ác giữa Vu tộc và Yêu tộc, trong phiên bản chính thức này, game thủ Sướng Du Kỳ Tiên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc chiến ngàn đời này với sự kiện Chính Tà Phân Tranh. Theo đó, tộc nào có số lượng thành viên trong danh sách top 10 nhiều hơn thì 10 nhân vật đứng đầu của tộc đó sẽ được nhận thưởng 300 KNB. Đây chính là sự kiện độc đáo và đáng quan tâm nhất của phiên bản chính thức. Giữa chính và tà, ai sẽ lên ngôi?

Máy chủ mới Lập Địa cũng ra mắt trong đợt Open Beta

Bên cạnh các sự kiện nhiệt náo chào mừng Sướng Du Kỳ Tiên “khai thiên”, BĐH trò chơi còn có nhã ý tặng tổng cộng 5000 KNB cho 10 người chơi vượt phó bản Vạn Kiếm Mộ đầu tiên tại máy chủ Lập Địa và 10 người chơi vượt phó bản Bất Chu Sơn đầu tiên tại máy chủ Khai Thiên. Điểm quan trọng nhất của đợt ra mắt phiên bản chính thức này là sự thay đổi cú pháp và đầu số tải game. Người chơi có thể nạp KNB sử dụng trong game qua hệ thống thẻ điện thoại của các mạng Viettel, Mobifone, Vinafone.

 

Thông tin chi tiết: http://suongdu.vn

Link fanpage trên Zing Me: http://me.zing.vn/b/sd.project

Link fanpage trên Facebook: https://www.facebook.com/suongdu.vn

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan