GIT – Phiên bản mới của bộ ba ứng dụng cơ bản mà giới thiệu sẽ giúp người dùng sắp xếp, sử dụng và quản lý tài khoản dễ dàng hơn.

MAIL-580x326-png[1354083860].png
Ứng dụng Mail có thêm nhiều tùy chọn cao cấp.

Microsoft hôm nay cho biết hãng sẽ đồng loạt tung ra bản nâng cấp lớn cho ứng dụng People, Calendar và Mail trên 8 vào ngày mai. Bộ ứng dụng mới cho phép người dùng sử dụng, sắp xếp, quản lý dễ dàng hơn các tài khoản cho công việc và cá nhân riêng biệt.

Đầu tiên là ứng dụng Mail cho phép tùy chọn hiển thị chỉ riêng các mail chưa đọc cũng như tạo thư mục và tinh chỉnh trực tiếp từ bên trong ứng dụng. Việc gắn cờ cho những mail quan trọng và cần sắp xếp cũng được thêm, đi kèm là thư mục cho phép chỉ hiển thị các mail được gắn cờ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi liên kết và nhiều tính năng khác khi soạn thảo.

Với ứng dụng Lịch (Calendar), hãng cũng cải tiến các tính năng chia sẻ cũng như hiển thị các danh mục. Tính năng xem Work Week được thêm vào bên cạnh Day, Week và Month thông thường cũng như hỗ trợ cho các tài khoản Microsoft Exchange cho doanh nghiệp.

Cuối cùng, ứng dụng People (tổng hợp các mạng xã hội) được Microsoft hứa hẹn dễ dàng liên lạc, quản lý và kết nối với bạn bè trên nhiều tài khoản như , Twitter và Outlook.com. Lệnh ứng dụng có thể xuất hiện bằng cách nhấp chuột phải hoặc vuốt từ trên xuống. Người dùng cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các Profile và Status khác nhau. Một ô phía dưới cũng cho phép đăng tải nhanh trạng thái lên và Twitter thay vì phải truy cập sâu như trước.

Hoài Anh – sohoa.net

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan