GIT – Vinaphone tung ra thị trường 3 mẫu Smartphone S1, S2, S3 được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

Avio Sen S1 thuộc nhóm Smartphone phổ thông dành cho những người vừa chuyển từ điện thoại thông thường sang điện thoại thông minh. Máy được trang bị cấu hình Ram 512 MB, Room 256 MB. Thiết kế vững chãi, cầm chắc chắn với màn hình cảm ứng đa điểm rộng 4,3 inch cho phép người dùng thao tác các ứng dụng tiện lợi, sắc nét. Dòng máy này đáp ứng tốt các tính năng cơ bản của một điện thoại thông minh.

1(1).JPG
Gói khuyến mại 2,6 triệu đồng trong 18 tháng cho phép gọi một triệu đồng và truy nhập miễn phí một 1 Ghz một tháng trong vòng 24 tháng.

Avio Sen S2, nổi bật với thiết kế thanh thoát đặc biệt là bộ vỏ đa mầu thời trang. Đây là sản phẩm có cấu hình mạnh với Ram 512 MB Room 4 GB, chip 1 GHz chạy hệ điều hành 4.0.4 Ice Cream Sandwich đáp ứng tốt các thao tác đòi hỏi “thông minh” của khách hàng. Máy cho tốc độ truy nhật mạng tương đương với iPhone 4s, với màn hình cảm ứng đa điểm rộng 4.0 inch thích hợp với các bạn trẻ yêu thích thời trang và công nghệ.

2(1).JPG
Gói khuyến mại 2,6 triệu đồng trong 18 tháng cho phép gọi lên tới gần một triệu đồng và truy nhập miễn phí một Ghz một tháng trong vòng 24 tháng.

Avio Sen S3 là model “đặc biệt” nhất của nhà mạng khi tập trung những tính năng vượt trội. Sản phẩm có cấu hình “khủng” với lên tới 12 Megapixel, chip 1 Ghz lõi kép, hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, màn hình đa điểm rộng tới 4,5 inch. Với cấu hình này, máy cho phép lướt web dễ dàng, chơi game mượt với mọi ứng dụng “phức tạp” về đồ họa.

3(1).JPG
Gói khuyến mại 2,85 triệu đồng trong 24 tháng cho gọi 1,4 triệu và truy nhập miễn phí một Ghz một tháng trong vòng 24 tháng.

Do đã có hàng giả trên thị trường, công ty khuyến cáo khách hàng truy nhập trang http://aviosen.vn/ hoặc gọi hotline bán hàng: 091532 1199 để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Vinacap)

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan