GIT – Gameplay của trò chơi cực kỳ đơn giản với kiểu nhập vai thể loại RPG, chiến đấu theo thể thức PvP hoặc PvE.

Chiều ngày 05/09/2013, webgame Đảo Tiên đã chính thức ra mắt cộng đồng thủ trên mạng xã hội Zing Me tại địa chỉ: http://me.zing.vn/apps/daotien.
Gameplay của trò chơi cực kỳ đơn giản với kiểu nhập vai thể loại RPG, chiến đấu theo thể thức PvP hoặc PvE. Đến với Đảo Tiên, người chơi sẽ hóa thân thành các dũng sĩ phương Tây, ra sức bảo vệ bình yên cho đảo ngọc.
Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 1
Ngay khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản để có thể mở các cánh cửa tính năng như Viễn chinh, Đấu trường… Đặc biệt, webgame Đảo Tiên không giới hạn ngành nghề cố định. Với những nghề như Chiến sĩ, Hiệp sĩ, Thợ kỹ thuật, Mục sư, Pháp sư, Cuồng chiến, Xạ thủ, Ném bom, Thầy tế…, người chơi có thể tự do chọn lựa nghề nghiệp phù hợp trước những trận giao đấu.
Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 2
Các tân binh bước vào quá trình huấn luyện.
Điểm mạnh của Đảo Tiên là tính năng tạo room thi đấu, tỉ thí tại các đấu trường và vượt ải. Bên cạnh đó, game còn thiết kế một loạt các nhiệm vụ vui nhộn, giúp người chơi có thời gian giải trí thư giãn. Với Đảo Tiên, người chơi có thể trở thành chú thợ sửa ống nước Mario đi Giải Cứu Công Chúa. Trên đường giải cứu, các đối thủ sẽ ngăn cản bằng cách ném bánh cho công chúa ăn khiến công chúa mập ú, khó di chuyển. Thậm chí, phe địch có thể cướp “người đẹp” của bạn. Ngoài ra, chuỗi phụ bản và đấu trường hấp dẫn sẽ giúp người chơi thỏa chí tung hoành.
Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 3
Giao diện Đảo Tiên vui nhộn, tươi trẻ.
Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 4
Trải nghiệm một thế giới thần tiên kỳ bí.
Thêm một số hình ảnh nhân vật dễ thương trong game:
Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 5

Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 6

Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 7

Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 8

Đảo Tiên đã chính thức ra mắt tại Việt Nam 9

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan