GIT – Hungrypanda – dịch vụ đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu thế giới đã chính thức đổi tên thương hiệu Hungrypanda tại Việt Nam thành Foodpanda (www.foodpanda.vn). Dù thay đổi logo, song hình ảnh chú gấu vẫn được giữ nguyên như là hình ảnh đại diện thương hiệu của Foodpanda.

foodpanda-vietnam

Việc đổi tên thương hiệu diễn ra chỉ sau vài ngày Foodpanda nhận được khoản đầu tư 20 triệu USD từ các nhà đầu tư AB Kinnevik và Phenomen. Sự thay đổi này đã giúp Foodpanda thành công trong việc hoạt động dưới một tên chung tại các khu vực còn lại của châu Á và Tây Âu. Ngoài việc thay đổi logo, hình ảnh chú gấu vẫn được giữ nguyên như là hình ảnh đại diện thương hiệu.

Cùng lúc, Foodpanda Việt Nam tuyên bố việc hợp tác với 5 chuỗi nhà hàng hàng đầu gồm: Gloria Jean’s Coffees, NYDC, BreadTalk, Tokyo Deli, and Subway.  

Don Phan, giám đốc của công ty Foodpanda Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vui mừng được trở thành một phần trong bước tiến toàn cầu của Foodpanda. Việc đổi tên thương hiệu cùng với những đối tác lớn và mới đưa chúng tôi đi xa hơn trong việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao thức ăn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Đối với khách hàng của mình, chúng tôi mong muốn cung cấp cách thức tốt nhất và thuận tiện nhất để đặt thức ăn.”

Sự hợp tác mới không chỉ cho thấy vị thế lớn mạnh của Foodpanda trên thị trường mà còn thể hiện sự đa dạng của các món ăn trong thực đơn. Foodpanda cho phép khách hàng lựa chọn trực tuyến hàng trăm món ăn khác nhau hoặc đặt hàng thông qua phiên bản cho điện thoại hiện đang được đánh giá cao trong thời gian gần đây (đứng vị trí thứ 3). Dịch vụ của công ty nhanh và đáng tin cậy: Foodpanda giao thức ăn đến tận cửa khách hàng và hỗ trợ nhà hàng ngay cả khi họ không có hệ thống giao hàng.

Đặt thức ăn trực tuyến qua điện thoại smartphone ( ứng dụng cho Android và iOS )

Foodpanda vừa đưa ra ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến trên điện thoại dành cho khách hàng.

Ứng dụng này khá đơn giản và thuận tiện khi sử dụng. Bạn chỉ cần nhập quận, ứng dụng này sẽ tìm ra tất cả nhà hàng ở gần khu vực của bạn. Sau khi đặt món, bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng dự kiến. Phương thức thanh toán khi nhận hàng sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của foodpanda.vn. Với hơn 400 nhà hàng trên foodpanda.vn, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình món ăn yêu thích, tại chuỗi cửa hàng MOF, Sarpino’s Pizzeria, cafe Effoc, Tea Cup, Bún Bò Huế 3A3, Tango Juice…

3 bước đơn giản để tải ngay ứng dụng đặt thức ăn trên điện thoại:

Bước 1: vào Appstore hoặc Google Play Store ứng dụng Foodpanda ( www.foodpanda.vn/contents/apps )

foodpanda

foodpanda1

Bước 2: tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Bước 3: mở ứng dụng và order thỏa thích từ hơn 400 nhà hàng.

foodpanda2

Người dùng có thể tự tạo cho mình bữa ăn yêu thích và đầy đủ trên nền tảng này, Foodpanda sẽ chuyển tiếp đơn hàng của người dùng đến nhà hàng và giao món ăn đến tận tay khách hàng. Hiện tại, Foodpanda đang hoạt tốt rộng khắp tại Việt Nam, Ba Lan, Ukraine, Hungary, Nga, Nigeria, Ma Rốc, Kenya, Xê nê gan, Ghana, Bờ Biển Ngà, Peru, Mêxico, Braxin, Colombia, Chile, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Malayxia, Đài Loan & Pakistan.Foodpanda cùng các thương hiệu foodalia, foodnation, hellofood, foodpanda và pidiendo dần trở thành trang đặt thức ăn trực tuyến, tại hơn 23 nước trên thế giới. Công ty giúp các nhà hàng tăng doanh số dựa trên các nền tảng trực tuyến và di động, đồng thời cung cấp cho nhà hàng những công nghệ phân tích tiên tiến. Đối với người tiêu dùng, foodpanda cung cấp một thị trường trực tuyến với phạm vi ẩm thực rộng lớn bao gồm salad, món Việt, món Hoa, Sushi, Pizza, Burger…

Sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng về chất lượng, nền tảng và kiểu dáng của những thiết bị di động như điện thoại thông minh (smartphone), cùng bảng (tablet) trở thành nền tảng cho sự phát triển Internet di động.

Ngoài ra có thể đặt món ăn trực tuyến từ thực đơn KOTO Restaurant .

Để biết thêm thông tin chi tiết, gọi số hotline 19006048 hoặc truy cập website: www.foodpanda.vn. Facebook: https://www.facebook.com/FoodpandaVietnam

Foodpanda cùng với thương hiệu nhánh Hellofood đang là trang web đặt thức ăn trực tuyến hàng đầu hoạt động tại 27 quốc gia. Công ty giúp đỡ các nhà hàng tăng doanh thu thông qua nền ứng dụng trực tuyến cũng như trên điện thoại và cung cấp các công nghệ và kỹ thuật phân tích hiện đại.

Đối với khách hàng, Foodpanda cung cấp một thị trường trực tuyến với món ăn đa dạng, bao gồm salad, pizza, bánh mì burger và sushi. Khách hàng chọn lựa món ăn yêu thích trên nền ứng dụng trực tuyến hoặc bằng điện thoại; sau đó đơn hàng được chuyển giao cho các nhà hàng để giao thức ăn đến tận nơi…

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan