GIT – Ban điều hành Chinh Đồ (VNG) vừa cho hay từ ngày 19-12-2012 đơn vị này sẽ chính thức ngừng sản phẩm Chinh Đồ 1 và phiên bản cập nhật Chinh Đồ 2.0 vì lí do xuất hiện hình ảnh đường lưỡi bò của Trung Quốc trong

Game Chinh Đồ ngừng phát hành vĩnh viễn tại Việt Nam

Theo VNG đơn vị sản xuất Chinh Đồ đã đưa mẫu thiết kế là bản đồ mới của trò chơi xuất hiện những nội dung có liên quan đến vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, cụ thể là xuất hiện hình ảnh đường lưỡi bò của Trung Quốc trong hình ảnh Biển Đông vào phiên bản cập nhật ngày 14-12-2012 vừa qua. Đây là nội dung cập nhật không đúng với những cam kết cũng như yêu cầu của VNG – đơn vị phát hành Chinh Đồ.
Là một công ty Việt Nam, VNG kiên quyết không thỏa hiệp và chấp nhận bất kỳ động thái nào làm ảnh hưởng đến văn hóa, pháp luật, con người và đặc biệt là tinh thần dân tộc Việt Nam. Và vì vậy chúng tôi sẽ ngừng phát hành game này và gởi lời xin lỗi đến cộng đồng vì sự cố này, VNG khẳng định.Tất cả những thiệt hại của người chơi game sau khi Chinh Đồ ngừng phát hành sẽ được nhà phát hành game này đền bù thỏa đáng, nội dung đền bù sẽ được cập nhật trong bản tin gần nhất, VNG cho hay.

Bản thông báo sẽ không phát hành Chinh đồ từ ngày 19-12-2012 từ nhà cung cấp VNG
Chánh Trung
Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan