GIT – Chúng ta hãy cùng khám phá 5 tựa hot nhất tuần vừa rồi trên cả hai nền tảng . Ta có thể thẩy các thiết bị luôn được ưu tiên hơn hẳn đối với các nhà phát triển game với số lượng game áp đảo hơn hẳn nền tảng .

1. The Walking Dead: Assault (1.99$, iPhone,iPad )
Các tình tiết trong trò chơi đi theo một cốt truyện có sẵn của một cuốn truyện tranh, tạo hình nghệ thuật trong trong trò chơi khiến người chơi có cảm giác việc khám phá các màn chơi giống như việc chúng ta khám phá lần lượt các phần của một câu truyện dài. Trò chơi chứa đựng khá nhiều phần chơi, nhưng hiện tại mới chỉ có phần đầu tiê n mới được ra mắt.
2Arcane Legends (Miễn phí, iPhone iPadAndroid)
MMORPG phong cách cartoon, cùng nhà phát triển của Pocket Legend : Spacetime Studio tuy ra mắt đã gần một tháng nhưng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới kết nối với nhau và khám phá thế giới huyền ảo của trò chơi.
3. Magic Orbz (1.99$,iPhone,iPad)
Hit lớn trên PS3 đã cập bến iOS, đây là trò chơi arcade đơn giản bằng cách điều khiển quả bóng và xuyên phá với 42 màn chơi từ biển cả cho đến những khu rừng xanh thẳm. Nhiệm vụ của bạn, đó là dọn dẹp tất cả những chướng ngại vật trong màn chơi đó. Vời đồ họa 3D đẹp tuyệt vời, những fan hâm mộ của Breakout và Arkanoid hãy dành thời gian ngó qua.
4. Tower & Dungeons (Miễn phí,iPhone,iPad)
Giống như những trò chơi xậy dựng, Tower & Dungeons cho phép bạn xây những tòa nhà tới những đám mây và hơn nữa, bạn có thể đào xuông tâm trái đất và xây dựng một hệ thống cực kì phức tạp dưới đó. Hãy khám phá thế giởi của Eugene, một chú rồng nhỏ, hãy cùng giúp chú tìm đường về nhà bằng cách từng bước một xây dựng những căn phòng kiên cố và khám phá những hầm chứa bí mật và kho báu dưới lòng đất.
5. Sailboat Championship (4.99$,iPhone iPadAndroid)
Chúng ta đã có đua xe, đua bọ, đua máy bay, và ngày hôm nay…đua thuyền buồm. Một trải nghiệm mới toanh và khá độc đến nỗi bạn không thể tìm một game tương tự ở ngoài kia. Sailboat Championship có đồ họa lôi cuốn và đi cùng với gameplay độc đáo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt với những game thủ sỡ hữu chiếc Smartphone Hi-end Galaxy S3, bạn sẽ có một trải nghiệm đặc biệt về đồ họa.

 

Print Friendly, PDF & Email

Comments

comments

Bài viết liên quan